Tin tức dự án

XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ MỤC TIÊU và ĐO LƯỜNG HIỆU SUẤT KPIs TẠI CÁC QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN TỈNH SƠN LA

XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ MỤC TIÊU và ĐO LƯỜNG HIỆU SUẤT KPIs TẠI CÁC QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN TỈNH SƠN LA

26/06/2023

93 người xem

2.5/5 trong 2 lượt đánh giá

BSC-KPIs-OKRs là hệ thống phương pháp quản lý hiệu suất lao động của doanh nghiệp, ứng dụng vào đo lường, thúc đẩy/gia tăng hiệu quả của người lao động, tạo động lực đồng thời có những ứng dụng khác: Dự đoán, dự báo kết quả, quản trị rủi ro…

 

Là một đơn vị có bề dày đào tạo công cụ quản lý này với hàng trăm giờ giảng dạy; đồng hành cùng nhiều CEO, quản lý nhân sự của các Doanh nghiệp và nhiều Dự án thực chiến thuộc mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, thương mại, công nghệ thông tin... tại Hà Nội và các tỉnh thành, Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn Quản trị HRC (HRC Academy) đã được Quỹ tín dụng Nhân dân tỉnh Sơn La lựa chọn là đối tác của Dự án Xây dựng Hệ thống Quản trị mục tiêu và đo lường hiệu suất của 05 quỹ thành viên.

Từ tháng 10/2022, khởi đầu chuỗi đào tạo tại chỗ (in-house) có tính chất “phá băng’ trực tiếp tại tỉnh Sơn La, Dự án đã triển khai liền kề ngay sau đó với những nhiệm vụ:

  • Đào tạo ứng dụng BSC - KPIs trong doanh nghiệp;
  • Tư vấn xây dựng BSC - KPIs cho quỹ tín dụng;
  • Phân bổ BSC - KPIs của công ty xuống các bộ phận chức năng;
  • Hướng dẫn xây dựng BSC -KPIs từng phòng/ ban;
  • Hướng dẫn xây dựng KPIs từng vị trí;
  • Hướng dẫn xây dựng quy chế đánh giá KPIs;
  • Rà soát quy chế lương hiện hành phù hợp mục tiêu gia đoạn kinh doanh mới;
  • Rà soát, thẩm định sau chạy thử.

Cán bộ nhân viên của các Quỹ tín dụng Nhân dân tỉnh Sơn La là những nhân sự chủ chốt, nhân viên có nghiệp vụ giỏi, hiểu sâu sắc đặc thù của Tổ chức và công việc của mình. Họ rất tự tin, nhiệt tình từng bước hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi giai đoạn thực hiện. Do vậy Dự án được triển khai nhanh và thuận lợi.

Đây chắc chắn là một Dự án thành công của HRC Academy khi các mục tiêu đầu ra đều đã đạt được. Đơn vị về triển khai xây dựng quy chế, áp các chỉ số chạy thử ngay trong quá trình Dự án trong giai đoạn hoàn thiện. 

HRC Academy tiếp tục hỗ trợ các Quỹ,  theo sát và tháo gỡ những phát sinh trong quá trình đơn vị áp dụng, triển khai trong 6 tháng tiếp theo sau khi Dự án đã đóng lại.

Bình luận