Tin tức khoá học

KHÓA HUẤN LUYỆN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ TỔNG HỢP TỪ A-Z

KHÓA HUẤN LUYỆN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ TỔNG HỢP TỪ A-Z

09/05/2023

87 người xem

4.8/5 trong 5 lượt đánh giá

Bạn chưa biết nên học hành chính nhân sự ở trung tâm nào tại Hà Nội cho người mới bắt đầu hoặc chưa thành thạo nghiệp vụ . Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, sẽ rất hữu ích đối với bạn đấy.

1.  Hành chính nhân sự tổng hợp là gì?

Nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp là người chịu trách nhiệm thực thi các đầu việc cụ thể trong phòng ban hành chính như thi hành cách công việc nằm trong kế hoạch lớn của mục tiêu kinh doanh chung (lễ tân, hậu cần tổ chức sự kiện, hội thảo, họp, gặp đối tác,…), theo dõi chế độ phúc lợi của nhân viên và các công việc khác (quản lý thiết bị, văn phòng phẩm, đặt lịch hẹn,…)

2. Mô tả chi tiết công việc của nhân viên hành chính nhân sự 

+ Quản lý hồ sơ, giấy tờ

Đây là công việc của một nhân sự hành chính ở mọi các cấp độ công ty. Hồ sơ và giấy tờ luôn rất quan trọng và gắn liền với mỗi nhân viên hành chính nhân sự 

+ Xử lý bảng lương

Việc quản lý và xử lý các thông tin trên bảng tính lương là công việc phải làm của một nhân viên hành chính nhân sự. Các công việc liên quan đến tính lương liên quan đến công việc hằng ngày như chấm công hàng ngày cho các nhân viên của công ty; lên danh sách lương, thưởng mỗi tháng cho nhân viên và thực hiện việc chi trả cũng như thanh toán tiền lương đúng hạn.

+ Lưu trữ cơ sở dữ liệu và hồ sơ 

Công việc này tóm gọn lại trong việc quản lý hồ sơ nhân sự. Nhân viên hành chính nhân sự sẽ đảm nhận việc thực hiện việc quản lý hoạt động lưu giữ thông tin và cơ sở dữ liệu của nhân viên cũng như thực hiện nhiệm vụ bảo mật các thông tin đó. 

+ Công tác quản lý tài sản, thiết bị

Việc quản lý tài sản, thiết bị trong công ty cũng do bộ phận hành chính nhân sự đảm nhận, các công việc bao gồm: 

Thực hiện việc theo dõi máy móc, thiết bị liên quan đến tài sản của công ty, cũng như các thông tin liên quan tới vấn đề máy móc của nhân viên khác báo lại như máy hỏng, không hoạt động được hoặc máy quá cũ cần thay mới hoặc bảo trì. Từ đó có kế hoạch cần thiết để bảo dưỡng nhằm duy trì tiến độ làm việc thông thường cho nhân viên ở bộ phận sản xuất.

Kê khai các ấn phẩm văn phòng hàng tháng và thực hiện hoạt động mua cung cấp cho các phòng ban trong tổ chức.

Khóa học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ TỔNG HỢP K22 tại HRC Academy sẽ giúp bạn tăng tốc trong công việc và hướng tới thành côngHãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký ngay khóa học một cách sớm nhất nhé.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký ngay khóa học một cách sớm nhất nhé.

CHI TIẾT KHÓA HỌC LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ SAU:

Hotline/Zalo: 0917-517-698
Email: hrcedu.vn@gmail.com
Website: http://hrcacademy.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hrcedu.com.vn 

Bình luận

Zalo tư vấn Gọi: 0917 517 698 (Tư vấn viên)