Tin tức khoá học

ĐÀO TẠO INHOUSE “XÂY DỰNG HỆ THỐNG KHUNG NĂNG LỰC & TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC”

ĐÀO TẠO INHOUSE “XÂY DỰNG HỆ THỐNG KHUNG NĂNG LỰC & TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC”

05/04/2023

55 người xem

0/5 trong 0 lượt đánh giá

“Khung năng lực  là hệ thống cụ thể hoá các hành vi cần thiết của năng lực ở các bậc khác nhau, được áp dụng với các vị trí khác nhau trong Doanh nghiệp, Tổ chức để hoàn thành tốt vai trò và công việc.” 

Bằng việc hiểu rõ và nắm vững kiến thức về Khung năng lực, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực và quan trọng xuyên suốt quá trình quản lý nguồn nhân lực, phát triển năng lực nhân viên và tăng cường hiệu quả hoạt động của tổ chức.

Vào ngày 24 tháng 3 vừa qua, HRC Academy - HR Coach đã vinh dự cùng hợp tác với Trung tâm đào tạo Vinataba tổ chức chương trình Quản trị nhân sự tại Tổng công ty Thuốc Lá Việt Nam với chủ đề “Hướng dẫn xây dựng Khung năng lực & Đánh giá năng lực”. 

Chương trình được thiết kế riêng dành cho CBCNV làm công tác tổ chức nhân sự, Trưởng các đơn vị và Ban Giám đốc Vinataba với mục tiêu cung cấp chi tiết về các phương pháp triển khai cũng như cách áp dụng kiến thức vào thực tế dễ dàng trong quá trình công tác “ Xây dựng Khung năng lực và Đánh giá năng lực”. 

Chương trình huấn luyện “Hướng dẫn xây dựng khung năng & đánh giá năng lực”

Với mục tiêu đào tạo nội bộ nhân sự Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, các phương pháp và cách thức tổ chức đánh giá phù hợp cũng như liên kết kết quả đánh giá năng lực giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty;chương trình huấn luyện “Hướng dẫn xây dựng khung năng & đánh giá năng lực” đã được tổ chức trong vòng 02 ngày với hai phần nội dung chính. 

PHẦN 1: HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG KHUNG NĂNG LỰC 

  1. Tổng quan về khung năng lực 
  2. Ứng dụng của Khung năng lực
  3. Phương pháp triển khai xây dựng khung năng lực 
  4. Quy trình triển khai xây dựng khung năng lực

 

PHẦN 2: HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 

  1. Tổng quan về đánh giá năng lực 
  2. Các phương pháp đánh giá năng lực 
  3. Quy trình triển khai đánh giá năng lực 
  4. Liên kết kết quả đánh giá năng lực vào đào tạo phát triển, quy hoạch & đãi ngộ nhân sự 
  5. Tổng kết 

Chương trình được thiết kế và trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia Nguyễn Hoài Giang - chuyên gia xây dựng & vận hành, đào tạo hệ thống Quản trị nhân sự tại các hệ thống chuỗi và các Tập đoàn lớn như Vietnam Airlines, Goldsun, Ames English, Traphaco Hưng Yên, BKAP, Viettin Gold, Dingtea, Kombo, An Phát,...) với hơn 20 năm kinh nghiệm. Chị đã đào tạo, huấn luyện thành công hơn 2500 học viên là CEO, Trưởng phòng nhân sự và những người làm công tác nhân sự tại các doanh nghiệp. 

Không phải là những bài giảng lý thuyết “khô khan", chương trình huấn luyện đã sử dụng phương pháp "vừa hướng dẫn vừa thực hành ” ngay tại lớp học. Chương trình được đan xen khéo léo giữa case studies cùng với các bài thực hành được HRC Academy nghiên cứu kỹ càng và đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm. 

Kết thúc chương trình huấn luyện, HRC Academy và chuyên gia Hoàng Trâm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Ban lãnh đạo cũng như Phòng Tổ chức Hành Chính về nội dung đào tạo, phong cách giảng dạy của giảng viên và công tác tổ chức lớp học. 

Thông tin về HRC Academy

HRC Academy - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo , Tư vấn về Quản trị Nhân sự. Chúng tôi tự tin truyền tải đến học viên kiến chức chuyên sâu và thực chiến nhất giúp tất cả học viên có được nền tảng vững chắc khi đảm nhận vị trí công việc.

Bình luận

Zalo tư vấn Gọi: 0917 517 698 (Tư vấn viên)

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của HRC Academy! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?