Tin tức sự kiện & ưu đãi

TỔNG KẾT HỘI THẢO VỀ LƯƠNG, THƯỞNG, PHÚC LỢI, CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ 24-6-2023

TỔNG KẾT HỘI THẢO VỀ LƯƠNG, THƯỞNG, PHÚC LỢI, CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ 24-6-2023

26/06/2023

87 người xem

5/5 trong 1 lượt đánh giá

Chiều 24-6-2023, Hội thảo Lương, Thưởng, Phúc lợi, Chính sách đãi ngộ - một trong những sự kiện thường niên của HRC Academy Coach dành cho các Học viên và những anh chị làm nghề nhân sự đã được tổ chức đúng theo kế hoạch.

Thời tiết thật sự không ủng hộ nhưng sự ủng hộ từ các anh chị thì nằm ngoài dự kiến, vượt quá sức chứa bình thường của hội trường. Một chủ đề luôn luôn nóng bởi đây không chỉ một mảng nghiệp vụ lõi của HRs mà là một vấn đề luôn luôn được các doanh nghiệp và CEO quan tâm.

Đối với HR:

  • Nâng cao sự hài lòng của nhân viên. Nhân viên hài lòng thì khách hàng của công ty sẽ hài lòng bởi họ sẽ làm việc, phục vụ với tâm thế thể chất thoải mái.
  • Giữ chân nhân sự.
  • Thu hút nhân tài.
  • Giảm bớt khó khăn trong công tác tuyển dụng nhân sự.

Đối với Doanh nghiệp, cũng nhằm những mục tiêu trên và còn là:

  • Cải thiện chỉ số kinh doanh
  • Tạo lợi thế cạnh tranh nổi bật và bền vững trên thị trường.

Chắc chắn rằng, mỗi anh chị học viên của HRC Academy và những người quan tâm tới tham dự sẽ “bỏ túi” một vài ý tưởng, bí quyết và giải pháp để xây dựng và cải tiến hệ thống chính sách Đãi ngộ của Doanh nghiệp.

HRC Academy sẽ chia sẻ nhiều giá trị gần gũi, giải quyết những bài toán khó trong công tác quản lý nhân sự của học viên nói chung và những người làm nhân sự nói riêng, góp phần cải thiện vị thế của Cộng đồng những người làm nghề nhân sự!

 

Bình luận

Zalo tư vấn Gọi: 0917 517 698 (Tư vấn viên)