Tin tức sự kiện & ưu đãi

SỰ KIỆN NỔI BẬT THÁNG 6: HỘI THẢO VỀ LƯƠNG, THƯỞNG, CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ DO HRC ACADEMY TỔ CHỨC

SỰ KIỆN NỔI BẬT THÁNG 6: HỘI THẢO VỀ LƯƠNG, THƯỞNG, CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ DO HRC ACADEMY TỔ CHỨC

20/06/2023

74 người xem

5/5 trong 2 lượt đánh giá

Một trong những cách xây dựng chính sách Lương, Thưởng, Đãi ngộ, Phúc lợi chúng ta thường làm có phải là: Tham khảo, tìm hiểu, “hỏi han” trên thị trường, các công ty bạn đang có những hình thức “chiêu đãi” nhân viên như thế nào để mang về “cắt gọt” cho vừa với công ty của mình? Vì thế, tuy một chiến lược Lương, thưởng đãi ngộ tổng thể sẽ cần đáp ứng các nhu cầu trong hệ thống phân cấp nhu cầu của Maslow, nhưng nhu cầu ở tầng dưới (tầng thấp) ăn, ở, chơi, nghỉ ngơi, sức khỏe…thường phổ biến hơn, có mặt hầu hết trong chính sách này của mọi Doanh nghiệp.

Việc xây dựng hệ thống chính sách lương, thưởng, đãi ngộ là chiến lược tập trung vào con người, hướng tới:

▪️ Nâng cao sự hài lòng của nhân viên. Nhân viên hài lòng thì khách hàng của công ty sẽ hài lòng bởi họ sẽ làm việc, phục vụ với tâm thế thể chất thoải mái.
▪️ Giữ chân nhân sự.
▪️ Thu hút nhân tài. Đãi ngộ là một chế độ chính sách, đồng thời là phương tiện tạo dựng EB (Employers Branding -Thương hiệu nhà tuyển dụng) nếu có chiến thuật truyền thông, lan tỏa tốt.

Từ đó tạo ra giá trị, lợi nhuận cho Doanh nghiệp:

▪️ Cải thiện chỉ số kinh doanh
▪️ Tạo lợi thế cạnh tranh nổi bật và bền vững trên thị trường.

Như vậy, Doanh nghiệp chúng ta cần thiết kế một chính sách đãi ngộ thỏa mãn các nhu cầu của nhân viên, khích lệ tạo động lực nâng cao hiệu suất làm việc. Mục đích là để Doanh nghiệp phát triển mạnh, bền, có danh tiếng trên thị trường nhưng đồng thời cần phù hợp với Văn hóa Doanh nghiệp, vừa vặn với ngân sách. Ngoài ra hệ thống này còn có thể linh hoạt điều chỉnh lên, xuống.
-----------------
HRC Academy mở Workshop: QUẢN TRỊ HỆ THỐNG LƯƠNG, THƯỞNG, ĐÃI NGỘ - TOTAL REWARDs nhằm cung cấp một cách làm bài bản, từ “gốc”. Để từ đó, những người làm chính sách, các anh/chị làm Nhân sự định hình được bộ khung, thỏa sức phát triển ý tưởng, sáng tạo rồi lựa chọn một chiến lược đãi ngộ phù hợp với đặc điểm nhân lực lao động của công ty mình. Thông tin cụ thể như sau:

▪️ Thời gian: 14h00 – 16h30 Thứ 7 ngày 24/06/2023.
▪️ Địa điểm dự kiến: Số 30 Trung Liệt, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.
▪️ Sự kiện không thu phí.


Đặc biệt: Diễn giả là Ms Nguyễn Hoài Giang (Facebook Hoàng Trâm) – Chuyên gia đào tạo và tư vấn hệ thống Quản trị nhân sự. Với 20 năm kinh nghiệm, chị Hoài Giang là Chuyên xây dựng và vận hành hệ thống Quản trị nhân sự tại các hệ thống chuỗi và các Tập đoàn lớn. Các doanh nghiệp đã từng đào tạo huấn luyện hoặc tư vấn, cố vấn: Vietnam Airlines, Goldsun, Ames English, Traphaco Hưng Yên, BKAP, Viettin Gold, Dingtea, Kombo, An Phát, BKAP, Ginnovations, BellSystem24 - Hoa Sao, Nippon Koiei, Vinataba… và nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Hiện nay chị Hoài Giang cũng đang là Chuyên gia Tư vấn Quản trị nhân sự và Phát triển tổ chức tại Thanhs - Đơn vị Tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Quản trị.
-----------
HRC Academy gửi lời mời tham dự tới các anh/chị và các bạn quan tâm tới chủ đề này theo các cách thức sau:
▪️ Tham gia link nhóm Zalo: https://zalo.me/g/jglvyv432
▪️ Phiếu đăng ký để nhận tài liệu (nếu có) sau sự kiện: https://forms.gle/LXEFZJHi2gK4Fs6d8
▪️ Hotline/zalo hỗ trợ: 0919-439-146 | 0917-517-698 | 0915-252-268

Trân trọng!

Bình luận

Zalo tư vấn Gọi: 0917 517 698 (Tư vấn viên)

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của HRC Academy! Chúng tôi có thể giúp gì được cho quý khách?

hrcacademy.vn (UA-224273152-1)